Xua đuổi tà khí với 6 vật phẩm phong thủy

Theo quan niệm dân gian thì tượng quan công; nhang thơm; đèn lồng; rèm cửa; tượng rùa; kỳ lân … là những vật phẩm phong thủy dưới đây là thứ rất hữu dụng xua đuổi tà khí mà bạn không thể bỏ qua.

1. Bài trí tượng Quan Công

Một trong những quan võ nổi tiếng nhất ở lịch sử Trung Hoa chính là Quan Công.

Tuong quan cong

Đây là một vị thần Hộ pháp; biểu tượng mang tới sức mạnh; sự quyết liệt và tinh thần quả cảm; có thể chống lại những thế lực yêu ma quỷ quái. Có thể bài trí tượng vị quan này trong nhà để ngăn chặn tà khí.

2. Đốt nhang thơm ngoài trời

Nhang thơm có thể xoa dịu tinh thần các “vong”. Đốt nhang thơm ngoài trời; bên ngoài cổng chính của ngôi nhà ngay trước khi mặt trời lặn và bóng tối buông xuống sẽ có tác dụng ngăn chặn vong hồn đi vào nhà.

thap huong

Đây cũng chính là vật phẩm phong thủy xua đuổi tà khí hữu hiệu dùng để tránh tà.

3. Treo đèn lồng đỏ

Đèn lồng đỏ chứa dương khí dồi dào. Từ xa xưa; treo đèn lồng đỏ trước cửa nhà không chỉ nhằm mục đích soi sáng; chỉ đường cho con người mà còn ngăn chặn người âm trong tháng cô hồn.

Den long do

Vì thế; trong tháng cô hôn; có thể treo đèn lồng này trước cửa chính; gần cửa sổ để cản đường vong hồn vất vưởng xâm nhập vào trong nhà.

Trong trường hợp không có đèn lồng đỏ; bạn có thể sử dụng đèn thắp sáng thông thường để chiếu sáng cửa nhà; miễn là có ánh sáng; vong hồn người âm khó có thể xâm nhập vào nhà.

4. Thay rèm cửa có màu tươi sáng hơn

Theo quan điểm phong thủy; màu sắc tươi sáng mang tới nguồn năng lượng tích cực; biểu trưng của dương khí nhiều. Vì thế; để tăng thêm dương khí xua đuổi âm khí trong tháng cô hồn; bạn nên thay đổi rèm cửa sổ; thậm chí là ga trải giường; vỏ gối… bằng những gam màu sáng.

5. Sử dụng biểu tượng rùa

Rùa được coi là linh vật; mang tới điềm lành; vận may về tài lộc.

bieu tuong rua

Để vật phẩm phong thủy rùa án ngữ trước cửa có thể ngăn chặn đường đi của vong hồn đang tìm cách len lỏi vào ngôi nhà.

6. Đặt một cặp kỳ lân trước cửa nhà

Trong các vật phẩm phong thủy xua đuổi tà khí; kỳ lân mang biểu tượng của điềm lành; sự thành công; danh tiếng; sức khỏe và sự trường thọ. Nơi nào có kỳ lân án ngữ; nơi ấy thái bình; yên ổn.

cap ky lan

Do đó; có thể đặt một cặp kỳ lân trước cửa nhà để bảo vệ cả ngôi nhà cũng như kích hoạt nguồn tài lộc dồi dào.

Hoàng Lam

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.