Những cặp đôi hoàn hảo trong 12 con giáp

Giữa 12 con giáp cũng có những cặp đôi tương sinh – tốt khi kết hợp cùng nhau, hoặc tương khắc – có hại khi ghép cặp cùng nhau. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cặp con giáp nào là “cặp đôi hoàn hảo” nhé!

cap-doi-hoan-hao1

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Người tuổi Tý có tính cách linh hoạt, năng động còn người tuổi Sửu lại chân thành, đôn hậu. Thái độ làm việc của người tuổi Tý rất tích cực, trong khi người tuổi Sửu nỗ lực, chăm chỉ.

Khi người có trí tuệ thông minh như tuổi Tý kết hợp với người tuổi Sửu chân thật, chất phác, mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công mỹ mãn.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa trí cầu tiến và tinh thần trách nhiệm cao giữa hai tuổi này sẽ tạo nên hiệu quả công việc thần tốc. Tính cách hai tuổi này bổ trợ cho nhau, bù đắp những nhược điểm còn thiếu và giúp đôi bên cùng hoàn thiện bản thân.

Tuổi Dần và tuổi Ngọ

Cặp đôi “Dần Ngọ” này có một tình yêu say đắm đến ồn ào và nồng nhiệt. Họ thích thú với chuyện tạo ra những cuộc tranh cãi nho nhỏ giữa hai bên để hâm nóng tình cảm, tranh luận xong họ lại càng hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Hai người lúc nào cũng quan tâm đến nhau, vui vẻ trong thế giới riêng biệt và náo nhiệt của họ. Mặc dù người tuổi Ngọ có chút đào hoa, thích tự do bay nhảy nhưng với sự kiểm soát chặt chẽ của người tuổi Dần thì cặp đôi này vẫn sẽ mãi êm đẹp bên nhau đến trọn đời.

Tuổi Mão và tuổi Tuất

Cặp đôi này cần phải biết quý trọng lẫn nhau thì mới có thể bền chặt bên nhau được. Người tuổi Mão thường hơi mơ hồ, không quá chú tâm trong mọi chuyện.

Ngược hẳn với tuổi Tuất, tỉ mỉ cẩn thận làm gì cũng thấu tình đạt lý, tuy họ trái ngược nhau nhưng khi đến với nhau họ sẽ hỗ trợ bù đắp những mảnh ghép còn thiếu cho nhau và tạo thành một bức tranh tình yêu thật đẹp. Chỉ cần biết bao dung thông cảm cho nhau, nhường nhịn một chút thì cặp đôi này sẽ rất bền chặt và hạnh phúc.

Tuổi Dần và tuổi Thìn

Người tuổi Dần khí phách hiên ngang, dám làm dám chịu, nhiệt tình, phóng khoáng, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Người tuổi Thìn lại có con mắt tinh tường, cái nhìn sâu rộng về tương lai và thái độ quyết đoán. Nếu hai con giáp này “liên thủ”, công việc đảm bảo sẽ thuận lợi.

Ngoài ra, tính cách nôn nóng của người tuổi Dần sẽ được sự bao dung và rộng lượng của người tuổi Thìn chế ngự. Ngược lại, lối sống lý tưởng hóa mọi chuyện của người tuổi Thìn sẽ được cái nhìn thực tế và nhạy bén của người tuổi Dần dung hòa.

Tuổi Thìn và tuổi Thân

Tính cách của hai người này rất hợp nhau, họ đều tràn đầy sức sống và rất nhiệt tình. Thêm vào đó là họ đều có những sở thích giống nhau nữa vì vậy chủ đề nói chuyện của hai người lúc nào cũng bị cuốn vào nhau và không có điểm dừng.

Khi người này muốn chia sẻ thì người kia luôn sẵn lòng lắng nghe, người này mệt mỏi thì người kia sẽ sẵn sàng quan tâm che chở. Để được như họ thì liệu rằng có mấy cặp đôi làm được?

Tuổi Mùi và tuổi Hợi

Hai người tuổi này đều thuộc kiểu người thích sự yên ấm hòa thuận. Đừng bày ra mâu thuẫn hay tranh cãi với cặp đôi này, họ sẽ sẵn sàng bắt tay nhau để chống lại bạn đó. “Khác dấu thì hút nhau” nhưng với hai người này lại là “cùng dấu mà xích lại gần”. Khi hai người này bên nhau, không khí giữa cặp đôi luôn luôn rất hài hòa và dễ chịu.

Tuổi Mão và Tuổi Mùi

Ưu điểm hòa đồng và lương thiện của người tuổi Mão sẽ được người tinh tế và thận trọng tuổi Mùi “chắp cánh”. Tinh thần lạc quan của người tuổi Mùi cũng sẽ nhận được sự tán dương nhiệt tình của người tuổi Mão.

Cả hai con giáp này đều hay quan tâm và giúp đỡ người khác, tham gia nhiệt tình các công tác từ thiện, giúp đỡ trẻ em và người già nghèo khó, không nơi nương tựa.

Đồng thời, tính cách nóng nảy, ưa hư vinh của người tuổi Mão sẽ được kiểm soát bởi sự khiêm nhường và điềm tĩnh của người tuổi Mùi. Nhược điểm thiếu quyết đoán và chính kiến của người tuổi Mùi lại được sự thông minh, linh hoạt của người tuổi Mão bù đắp. Hai tuổi này hợp tác với nhau sẽ vô cùng hòa thuận trong mọi việc.

Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Cách tư duy của người tuổi Tý nhạy bén, cách làm việc nhiệt tình và hăng say sẽ hỗ trợ đắc lực tính cách cương trực, thẳng thắn đôi khi làm mất lòng người khác của tuổi Dậu.

Hơn thế, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng chuyên tâm, không dễ bị lay động bởi các tác nhân bên ngoài. Người tuổi Dậu lại có tự tin vươn lên trong cuộc sống, có thể “thêm dầu” cho người tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Trong công việc, sự kết hợp hài hòa mang tính hỗ trợ của hai con giáp này sẽ giúp họ đạt hiệu quả cao và ít khi phải mất thời gian để xử lý mâu thuẫn hay bất đồng.

Tuổi Ngọ và tuổi Hợi

Năng lực dồi dào của người tuổi Ngọ nếu kết hợp với sự tâm huyết và chân thành của người tuổi Hợi sẽ giúp cả hai cùng phát huy ưu thế và phối hợp ăn ý trong công việc.

Hơn thế, tính cách cương trực, quyết đoán, không chịu khuất phục của người tuổi Ngọ giúp họ vượt qua mọi khó khăn trở ngại để tiến về phía trước. Tính cách này sẽ mở đường cho bản tính cố chấp, có phần bảo thủ của người tuổi Hợi.

Đồng thời, sự lạc quan vui vẻ, hòa đồng và khiêm nhường của người tuổi Hợi có thể “cầm cương” tính tình nôn nóng, dễ bị kích động của người tuổi Ngọ. Sự kết hợp ăn ý giữa cặp đôi này sẽ mang lại thành quả to lớn ngoài sức tưởng tượng.

Linh Tâm (TH)

Được đóng lại.