Xem tướng trán luận đoán số mệnh

Trên khuôn mặt con người ngoài các bộ phận quan trọng như mắt, mũi, miệng… thì còn có một bộ phận quan trọng không thể bỏ qua đó là trán. Qua việc xem tướng trán cũng có thể đoán biết được vận số mệnh của một người.

1 – Xem tướng trán vuông

Nếu trán có điểm điểm vuông vức là đặc điểm bề ngoài của sự coi trọng các yêu tố thực tiễn. Xem tướng trán vuông cạnh mà cao rộng là đặc tính cho thấy tinh thần thực tiển và có khả năng cao trong việc thực hiện các quan niệm của mình. Phần lớn các nhà khoa học gia, kinh tế gia hay thực nghiệp gia đều là những người có loại trán kể trên.

2 – Xem tướng trán rộng

Nếu bề ngang mà rộng, phẳng, có bề cao trung bình sẽ biểu thị cho đặc tính bị động của đường trí tuệ. Người nào có trán rộng mà lại thấp thì theo xem tử vi trọn đời đó là người có trí nhớ rất dai, họ có khả năng ghi nhận tới các sự kiện cụ thể một cách rất mạn. Tuy nhiên họ có nhược điểm là óc phân đoán không hoàn hảo. Theo xem tướng trán thấy rằng họ chỉ suy luận và phán đoán một cách rất cụ thể và thụ động.

Trí tưởng tượng của họ chỉ lặp đi lặp lại các hoàn cảnh đã trải qua chứ họ không kết hợp được để sáng tạo ra được những hình ảnh mới mẻ. Nói một cách tổng quát nhất, đối với những người có trán trung bình hoặc là hơi thiếu bề cao, mà lại rất rộng về bề ngang thì có thể đưa ra dự đoán rằng người đó có khả năng để phát triển kiến thức về chiều rộng thế nhưng họ lại không đủ khả năng phát tiển về chiều sâu .

3 – Xem tướng trán cao :

Nếu trán chỉ có bề cao mà bề ngang xấp xỉ ở mức trung bình thì đây là đặc điểm của những người có sự phát tiển của bộ óc phán đoán, ở họ có khả năng tập trung tư tưởng dễ và có khả năng sáng tạo cao (óc tưởng tượng khá phong phú).
Ngược lại, theo xem tướng trán nếu người mà trán vừa hẹp, vừa thấp là những người có trí tuệ bị rối hạn tới mức tối đa. Mọi khả năng của con người như quan sát, lĩnh hội và phán đoán đều ở mức rất thấp thường là dưới trung bình. Các nhận xét của họ đều hoàn toàn dựa vào các sự quan sát của nhãn tiền về các sự vật cụ thể hữu hình như việc xem ngày tốt xấu, xem tuổi…
Ngoài 2 đặc điểm nổi bật như: cao và rộng thì khi xem tướng trán còn có thể có một trong các đặc điểm sau đây tùy thuộc vào cách phối trí của chân tóc.

21548300761_6a6940f453_o

4 – Xem tướng trán có góc tròn :

Nếu hai góc trên của trán mà nảy nở và không có tóc để tạo thành hai góc tròn khá rộng khiến cho phần trán tiếp giáp với chân tóc trông giống như chữ M. Theo xem tướng trán thấy rằng loại Trán này nếu cao rộng được coi là đặc điểm của những người có khả năng văn học, nghệ thuật thiên bẩm. Đối với các chuyện liên quan đến vật chất thường ngày những người có Trán như trên thường có ý coi rẻ nên họ không thích ứng với các công việc mang tính thực dụng.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.