Vận xui và cách hóa giải vận xui

Có những thời điểm dường như tất cả mọi điều tồi tệ, vận xui đều ập đến với bạn: hỏng hóc đồ đạc; mất tiền; công việc không vừa ý; bị tai nạn;…Thường thì may mắn đến một nhưng xui xẻo đến gấp hai; ba. Đó có lẽ đó là một sự trùng hợp về thời gian hoặc liên quan đến tử vi; phong thủy.

Vậy làm cách nào để hóa giải vận xui: 

1. Dùng muối.

Dân gian Việt Nam có câu: ‘Đầu năm mua muối; cuối năm mua vôi’. Theo quan niệm của người xưa; muối mặn có thể xua đuổi tà ma; đem lại nhiều may mắn trong gia đình. Bên cạnh đó; tục mua muối còn cầu mong sự đậm đà; hòa thuận trong tình cảm gia đình; sự mặn mà trong các quan hệ làm ăn… như vị đậm đà của muối. Người Việt thường hay rắc muối biển ở từng phòng và trước cửa nhà để xua tà khí; đón vận may.

muoi

Không chỉ riêng ở nước ta mà nhiều nền văn hóa trên thế giới đều coi muối là điềm lành. Để thoát khỏi những vận xui; bạn có thể cầm một nắm muối và ném qua vai trái của mình. Nhớ là vai trái vì ném qua vai phải còn mang lại gấp đôi xui xẻo. Ngoài ra; bạn có thể thanh lọc cơ thể bằng cách tắm nước muối. Đơn giản chỉ cần thêm hai muỗng canh muối vào nước tắm ấm. Chưa biết rằng có hiệu nghiệm thật không nhưng ít nhất da dẻ của bạn sẽ sạch sẽ mà nhờ đó tinh thần sảng khoái hơn.

2. Hóa giải vương gỡ:

Không nên ném các mảnh gương vỡ đi. Nếu bạn làm vỡ gương; bạn không nên ném mảnh gương vỡ đi. Nếu bạn ném chúng đi; bạn sẽ nhận thêm xui xẻo trong 7 năm tiếp theo.

  • Bạn có thể bọc các mảnh vỡ lại và chôn chúng xuống đất hoặc phát tán chúng trong gió hoặc bạn có thể giữ lấy một mảnh gương vỡ (đủ to để có thể xem được hình ảnh phản chiếu nhưng không quá to hoặc quá sắc nhọn để có thể làm bạn hoặc người khác bị thương) và chờ cho đến khi trăng tròn.

guong vo

  • Tuỳ thuộc vào thời gian trăng tròn tiếp theo mà bạn có thể sẽ vẫn gặp xui trong khoảng thời gian dài hoặc ngắn nhưng nếu bạn sử dụng gương để nhìn hình ảnh phản chiếu của trăng tròn; nó sẽ làm vô hiệu hoá vận xui. Sau đó bạn có thể chôn mảnh gương đó hoặc giữ nó.

3. Thắp hương.

Chọn các loại hương nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài; và nếu bạn muốn thắp nhiều hơn một nén hương; bạn nên nhớ thắp số nén hương lẻ chứ không phải số chẵn.

huong nhang

Thắp hương là một cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và “tà khí”.

Nếu bạn đang gặp xui trong cuộc sống cá nhân; hãy thắp hương ở nhà. Di chuyển nén hương từ phòng này sang phòng khác để khói hương bao phủ mọi ngóc ngách của ngôi nhà.

Nếu bạn đang gặp xui trong công việc; hãy thắp hương tại văn phòng làm việc.

4. Đem theo bùa bảo vệ bên mình.

Bùa bảo vệ nhỏ là cách tuyệt vời để tránh gặp xui xẻo trong cuộc sống hằng ngày. Bạn có thể đeo bùa trên vòng cổ hoặc vòng tay hoặc bỏ trong túi. Các loại bùa bảo vệ phổ biến bao gồm:

– Chìa khoá: Chìa khoá được dùng từ thời xa xưa như một loại bùa may mắn. Gắn ba chìa khoá với nhau và đem theo bên mình được xem như cách để giúp bạn mở ba cánh cửa: tiền tài; sức khoẻ; và tình yêu.

– Cây lá chụm hoa và cỏ ba lá: Đeo cây lá chụm hoa hoặc cỏ ba lá tươi; hoặc đeo một chiếc bùa có hình dáng của loại cỏ bốn lá hiếm gặp là một phương pháp phổ biến trong thần thoại Celtic được cho là đem lại may mắn.

106d3082412t344l8

Mỗi lá của cỏ bốn lá đại diện cho một đặc tính may

– Móng ngựa: Móng ngựa được cho rằng sẽ đem lại may mắn; vì chúng xua đuổi “tà ma”. Bạn có thể treo một chiếc móng ngựa trong nhà để đem lại sự bảo vệ cho bạn hoặc đeo mặt dây chuyền hình móng ngựa – hãy nhớ chắc chắn rằng bạn treo móng ngựa theo chiều hai đầu hướng lên trên; nếu không may mắn có thể “tẩu thoát”.

– Chân thỏ: Đối với nhiều nền văn hoá; một bàn chân thỏ được tin rằng sẽ đem lại may mắn và sẽ bảo vệ cho người đeo nó. Tuy nhiên; không phải bàn chân nào cũng có tác dụng – phải là chân trái ở phía sau. Ngoài ra; bạn phải lắc nhẹ hoặc vuốt nhẹ chân để kích hoạt sự may mắn.

– Đốt cây xô thơm. Đốt cây xô thơm là phương pháp được sử dụng từ nhiều năm trong các nền văn hoá khác nhau như là cách để xua đuổi tà khí. Phương pháp đốt cây xô thơm còn được gọi là cách hun khói cây xô thơm.

Mua một bó cây xô thơm hoặc một vài cây xô thơm khô và đốt chúng. Chúng sẽ cháy âm ỉ chứ không cháy bùng lên. Đem bó xô thơm đang cháy đi quanh nhà; vẫy hơi khói hướng xa khỏi bạn và đi vào các ngóc ngách của ngôi nhà.

Mở tất cả cửa ra vào và cửa sổ để nguồn năng lượng xấu thoát khỏi căn nhà của bạn. Nếu bạn muốn; bạn có thể đốt vài loại cỏ ngọt ngay sau đó để mời nguồn năng lượng tốt vào nhà.

6. Sử dụng pha lê và đá.

Các loại pha lê và đá được cho rằng có khả năng bí ẩn; từ việc bảo vệ cho đến xua đuổi nguồn năng lượng xấu để đem lại sự may mắn cho bạn. Hãy đặt pha lê và đá trong nhà; văn phòng làm việc; hoặc đem theo chúng bên mình.

CONG DUNG CUA TOURMALINE DEN

Đá tourmaline đen sẽ bảo vệ bạn khỏi tà khí; chẳng hạn như lời “nguyền rủa” từ người khác.

Đá thạch anh hồng sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tốt thay thế cho nguồn năng lượng xấu.

Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi các thế lực muốn hút lấy nguồn năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn.

Thạch anh tím sẽ bảo vệ bạn khi đi du lịch; và bảo vệ binh lính khỏi bị thương.

Các loại đá khác có thể được dùng để bảo vệ bạn khỏi nguồn năng lượng xấu hoặc tà ma bao gồm: hồng ngọc; thạch anh; đá peridot; đá thuỷ tinh núi lửa; đá jasper; đá mặt trăng; đá onyx đen; ngọc lục bảo; đá ngọc lam; đá topaz xanh; đá sugilite; đá citrine; đá carnelian và đá bloodstone.

7. Làm việc thiện.

Một trong những cách tốt nhất để đem lại may mắn là làm việc thiện để bản thân gặp được “thiện nghiệp”. Đây là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước.

lam viec thien

Nâng cao thiện nghiệp bằng cách đóng góp cho các chương trình từ thiện; hoặc giúp đỡ người đang cần giúp đỡ; chẳng hạn như người vô gia cư; người già hoặc trẻ mồ côi.

Điều quan trọng là những việc thiện bạn làm phải xuất phát từ tấm lòng chân thành thực sự mong muốn giúp đỡ người khác của bạn. Nếu bạn chỉ cố gắng làm việc thiện chỉ để tạo thiện nghiệp cho bản thân và để cuộc sống có thể suôn sẻ hơn thì các hành động bạn làm sẽ không đem lại tác dụng gì cho bạn.

Tham gia các hoạt động tình nguyện cũng sẽ giúp bạn nhìn những khó khăn trước mắt theo cách tích cực hơn – bạn có thể nghĩ rằng bạn gặp xui xẻo; nhưng một khi bạn thấy người khác đang phải chịu đựng những gì; bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống của bạn cũng chưa đến nỗi quá tồi tệ.

8. Thanh lọc các “luân xa” trên cơ thể bằng hoa tươi.

Hoa tươi được dùng để thanh lọc bảy luân xa trên cơ thể – xua đuổi tà khí và mời gọi tài lộc mới.

Bạn cần ít nhất bảy loại hoa khác nhau; và càng nhiều màu sắc càng tốt (trừ màu trắng). Loại bỏ cành lá và chỉ cần sử dụng hoa.

hoa trong chau nuoc

Đặt hoa trong chậu nước và đặt chậu ở nơi có nhiều ánh sánh mặt trời trong một giờ. Cách này giúp nước có thời gian tích luỹ các năng lượng tích cực từ hoa.

Đem chậu nước vào phòng tắm và dùng khăn tắm thấm vào nguồn nước đầy năng lượng của hoa để tắm. Khi bạn tắm; hãy tập trung vào nơi bắt nguồn của ánh sáng đó là từ giữa trán. Cho phép nguồn ánh sáng này lan toả khắp cơ thể bạn.

Sau khi tắm xong; cẩn thận nhặt hoa; đặt hoa vào túi giấy và bỏ hoa đi. Tưởng tượng như bạn đang bỏ vận xui đi cùng hoa.

9. Cầu nguyện.

Cầu nguyện với bất kỳ thần linh nào mà bạn tin tưởng có thể giúp bạn gặp may mắn. Hãy nhớ cầu nguyện thường xuyên; và hãy nhớ xin thần linh tha thứ cho những việc không hay bạn đã từng làm trong quá khứ và tha thứ cho các suy nghĩ tiêu cực của bạn.

Cung phat

Hãy dành một ít thời gian trong lúc cầu nguyện để xem xét lại bản thân và suy nghĩ cách để hướng bản thân trở nên tốt hơn.

Hãy cảm ơn Thần linh đã đem lại cho bạn nhiều điều tốt lành trong cuộc sống – hành động đơn giản này có thể giúp thay đổi nhận thức của bạn về định nghĩa “vận xui” trong cuộc sống và sẽ giúp bạn nhận ra rằng; thật ra; bạn đang được chúc lành.

10. Dọn dẹp nhà cửa.

Sống trong một ngôi nhà bừa bộn sẽ ngăn cản nguồn năng lượng tốt di chuyển quanh nhà và có thể đem lại cảm giác xui xẻo và không gặp nhiều may mắn. Hành động này có thể cung cấp cho bạn nguồn năng lượng mới và đem lại cho bạn khả năng thay đổi vận xui thành vận may.

don dep nha cua

Hãy bắt đầu bằng việc dọn dẹp nhà cửa – thu thập những vật dụng bạn không thích hoặc không sử dụng và bỏ chúng đi. Sau đó hãy lau dọn toàn bộ nhà cửa – lau sạch mạng nhện và bụi bẩn.

Hãy thử sắp xếp lại nội thất trong nhà để cải thiện dòng chảy của năng lượng và hãy sơn lại nhà để đem lại sức sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Hãy thử nghe nhạc và thắp hương khi đang dọn dẹp và mở toàn bộ cửa sổ và cửa ra vào để ánh nắng mặt trời tràn vào nhà – cách này sẽ khuyến khích nguồn năng lượng tích cực “chảy” vào không gian sống đã được đổi mới của bạn.

11. Sử dụng sức mạnh của ánh sáng.

Cho ánh sáng vào nhà là một cách hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và xua tan nguồn năng lượng xấu.

Hãy thử bật tất cả đèn điện trong nhà và thắp thêm nến sao cho không còn một góc tối nào để tà khí có thể ẩn nấu.

lightbulb

Một phương pháp sử dụng ánh sáng để bảo vệ bạn khỏi xui xẻo và thu hút may mắn đó là thắp sáng ba ngọn nến; hai ngọn nến trắng; một để đem lại sự bảo vệ và một để đem lại sự thanh lọc; và ngọn nến còn lại phải có màu cam; để đem lại may mắn.

12. Đi du lịch.

Đi du lịch sang thành phố khác được cho rằng có thể xoá tan mọi xui xẻo; vì vận xui bị bỏ lại phía sau và sẽ tan biến khi bạn vắng mặt. Bạn càng đi xa khỏi nơi bạn ở càng tốt.

di du lich

Đi du lịch đên thành phố khác hoặc đất nước khác nơi có múi giờ khác với nơi bạn sống là cách tốt nhất.

Đi du lịch cũng sẽ giúp bạn nhận ra rằng vận xui không phải là do bản thân bạn gây ra; nhưng là do vị trí ngôi nhà bạn ở hoặc do công việc.

Đi nghỉ dưỡng một vài ngày sẽ giúp bạn hiểu được những thay đổi bạn cần thực hiện khi trở về để có thể xoá tan mọi xui xẻo.

Được đóng lại.