Những vị trí giúp khai thông vận may năm 2016

Chín chòm sao dịch chuyển ảnh hưởng đến các hướng tài lộc, vận may hàng năm. Thay đổi vị trí một số đồ nội thất trong nhà sẽ kích thêm tiền tài, công danh trong năm 2016.

Đối với những người muốn cầu tài, làm ăn, đầu tư thì tất nhiên điều họ quan tâm nhất là tài vận. Năm 2016 thì hướng phát tài không còn hướng nào tốt hơn hướng Tây Nam. Bởi lẽ, năm Bính Thân thì sao Bát Bạch đại diện cho tài vận và sự giàu có lại chiếu sáng ở hướng Tây Nam. Do vậy cửa hướng Tây Nam, ban công ở hướng Tây Nam, phòng tắm hay phòng ngủ ở hướng Tây Nam hoặc thậm chí bể cá nằm về hướng Tây nam cũng sẽ là điềm may mắn cho tài vận phát đạt năm 2016.

Nhung-vi-tri-giup-khai-thong-van-may-nam-2016-1-1456359920-width433height324

Hướng Nam: hướng của sự nghiệp, quý nhân, thăng chức

Bởi năm 2016 sao Lục Bạch – đại diện cho sự nghiệp, nhân duyên, sự thăng chức chuyển vị trí đến hướng Nam. Vì vậy trong năm 2016 hướng Nam là hướng có lợi nhất cho công việc, quý nhân, thăng chức. Ví dụ như cửa nhà nằm ở hướng Nam, phòng ngủ hướng Nam hay hướng Nam có ban công, có cầu thang máy thì đều có lợi cho công việc, dễ được cấp trên trọng dụng và dễ dàng thăng chức.

Hướng Đông: hướng của con cái, sức khỏe

Đối với những bạn đang muốn có thai, sinh con thì năm 2016 này hướng Đông là hướng cực kỳ có lợi. Bởi năm nay sao Cửu Tử di chuyển về phía Đông hình thành thế Mộc sinh Kim. Cửa nhà nằm về hướng Đông, phòng ngủ, phòng bếp ở hướng Đông hay hướng Đông có bể bơi, ban công thì năm nay đều có lợi để mang thai, thêm thành viên và có lợi cho sức khỏe.

Hướng Đông Nam: hướng của học hành, thi cử, vinh danh và sự sáng tạo

Điều trùng hợp là năm 2016 sao Nhất Bạch vừa tròn bay đến hướng Đông Nam, hình thành thế nhất tứ đồng cung – bốn ngôi sao cùng nhập một cung. Do vậy hướng này có lợi nhất cho việc học hành, thi cử, vinh danh và sự sáng tạo. Cửa nhà hướng Đông Nam, phòng ngủ, phòng học hướng Đông Nam thì các phương diện trên đều gặp may mắn.

Nhung-vi-tri-giup-khai-thong-van-may-nam-2016-2-1456359920-width450height300

Hướng Tây: hướng của vận đào hoa

Đối với những bạn đang cầu tình duyên, hi vọng một mối tình có thể kết thành lương duyên trong năm nay thì hướng Tây lại là hướng tuyệt vời hơn cả. Ví như phòng ngủ nằm về hướng Nam thì không chỉ mang đến vận đào hoa, có nhiều người theo đuổi mà còn mang đến cả những mối lương duyên nữa.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.