Những điều cấm kỵ khi đi du xuân ngày Tết

Tết Nguyên Đán 2017 với thời gian nghỉ khá dài sẽ là dịp để cùng gia đình du xuân. Tại mỗi mảnh đất của đất nước Việt Nam xinh đẹp đều mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên cần để ý những cấm kỵ phong thủy không thể không xem trọng.

du xuân

Dưới đây là những cấm kỵ phong thủy khi đi du xuân ngày Tết:

– Không nên ở căn phòng tận cùng trong khách sạn. Do khách sạn người ra người vào ở rất nhiều, tạp khí rất nặng vì thế có thể ảnh hưởng đến vận thế của bạn.

– Nếu vào khách sạn tự dưng có cảm giác lạ hoặc phòng khách sạn có mùi lạ nếu ở những căn phòng này sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, tốt nhất nên đổi phòng khác.

– Khi đi du xuân thường sẽ có nhiều địa điểm có khu vực dành giêng cho tôn giáo, có thể bạn không bái thần linh nơi đó, nhưng bạn phải tin. Vì thế không được tùy tiện động vào các đồ thờ cúng tại nơi đó.

Bởi vì nơi đây đã có cao nhân đắc đạo trấn yểm, nếu bạn tự ý động chạm vào những vật này hậu quả khôn lường, nhớ cẩn trọng. Đặc biệt khi đi ra nước ngoài du lịch cần tìm hiểu trước những phong tục tập quán hoặc những kiêng kỵ phong thủy cần tránh tại nơi mình sẽ đến để tránh xảy ra những việc đáng tiếc.

– Khi đi du xuân cũng không nên chụp ảnh tùy tiện, đặc biệt nếu trong máy ảnh hoặc điện thoại của bạn ghi lại rất nhiều ảnh về tượng thần vô tình bạn đã mời rất nhiều Thần về nhà. Như vậy sẽ dẫn đến tương giao và hậu quả chỉ người phàm chúng ta sẽ phải gánh chịu. Vận thế tự thân sẽ bị ảnh hưởng.

Cũng không nên chụp ảnh bên mộ của người thân, hay hoàng lăng, thánh giá vô tình cũng mang theo Âm khí về nhà.

– Rất nhiều người có thói quen xấu khắc tên mình hoặc đánh dấu thời gian mình đã đến lên các văn vật. Việc làm này không chỉ làm tổn hại đến văn vật và vô tình còn gây bất lợi cho vận thế của bạn.

Vì thế cần phải đi du xuân một cách văn minh mới giúp bạn vừa vui vẻ vừa chiêu được vận may.

Bài viết cung cấp cho bạn đọc nội dung mang tính chất tham khảo. Mỗi người trong cuộc sống đều có những trải nghiệm tâm linh của mình. Người xưa cũng thường nhắc nhở “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Vậy nên, biết thêm một số thông tin sẽ càng thêm hữu ích cho cuộc sống chúng ta.

Mặt khác, những bậc cao nhân về phong thủy cũng khuyên rằng: Nếu bạn có phúc, thì dù đến nơi phong thủy không tốt, thì phong thủy cũng theo bạn mà thay đổi tốt hơn lên; nếu bạn không có phúc, thì dù ở nơi phong thủy tốt, bạn cũng không giữ được, phong thủy dù tốt sẽ bị phá vỡ. Và tâm tính của mình chuyển biến tốt lên, tự nhiên mọi thứ quanh mình sẽ cải biến theo, cuộc sống cũng tự nhiên trở nên tốt đẹp.

Chúc các bạn có một năm mới an lành và những chuyến du xuân thú vị!

Sưu tầm.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.