Những biểu hiện của người bị Ma Ám

Tiếng động lạ vào giữa đêm , cảm giác ớn lạnh nặng nề trong không khí … Đó là cảm giác của một người nào đó đang theo dõi bạn , trong một căn phòng không có ai khác ngoài bạn . Cho dù bạn có tin vào ma quỷ hay không , ngôi nhà bị ma ám là một yếu tố chính của kinh dị , văn hóa dân gian , và thậm chí có thể thành hiện thực. 

3848396233_5a7d57f89a

Người bị tà ám, vong theo thường có những biểu hiên như sau:

1. Người bỗng nhiên lên cơn co giật và nói năng lạ thường, khiến ta có thể nhận ra có một trí tuệ khác với trí tuệ của người đó, có lúc tinh thần bình thường, có lúc bất thường xen kẽ nhau.

2. Người có những cử động khác thường kéo dài như: nhảy, múa, mất thăng bằng, bò lê dưới đất, đập phá, đau đớn, té ngã, vặn cổ, vặn gáy….mà không thể xác định được nguyên nhân hoặc không có nguyên nhân rõ rệt.

3. Người bỗng nhiên phát sinh những bệnh tật, biến chứng, đau đớn không chịu nổi, mắt lờ đờ dại dại không có thần, mặt ngơ ngác.

4. Người đột nhiên bị mất hết cảm giác, giác quan và cảm tính, và có thể trở lại bình thường nếu bước chân vào bản đền, bản điện thờ Thánh Thần.

5. Người đột nhiên kêu la gào thét một cách vô ý thức, sau đó thì không còn nhớ gì nữa.

6. Người bỗng nhiên nhìn ai cũng thấy dị thường, như nhìn thấy ma quỷ.

7. Người tự nhiên nổi giận khi nhìn thấy những vật dụng đã được làm phép và không dám cầm hay sờ mó vào vật dụng đó.

8. Người đột nhiên nói tiếng lạ, hay nghe được tiếng nói trong không trung mà không phải là tiếng nói từ người bên cạnh hoặc đang đối thoại.

9. Người tự nhiên có thể biết được những chuyện tương lai, quá khứ, hiện tại của một ai đó .

10. Người biểu lộ những khả năng bất thường vượt quá tuổi tác hay vượt quá điều kiện của mình, chẳng hạn như:

a. Trèo cây rồi nằm ngủ vắt vẻo trên cành cây.

b.Buổi tối sau khi đã đi ngủ thì đến giờ Tý đột nhiên đi đâu mất mà không ai biết mặc dù cửa vẫn đóng, sáng sớm lại thấy về nhà tâm trạng bình thường.

c. Ngồi thu lu ở một góc tối không muốn nói chuyện với ai, ánh mắt long lên nhưng không có thần sắc.
Trên đây là những biểu hiện điền hình của người bị vong nhập tà theo. Nếu thực sự có biểu hiện này chúng ta cần tìm thầy trục tà ra. Người thầy cao tay có tâm có tài là biết tìm nguyên nhân để giải quyết vấn đề giữa vong tà và người bị ám nhập để giải quyết chứ không phải dung các biện pháp cực hình hành hạ người bị tà theo nhập.

Nguồn: Fb Đồng Âm

Được đóng lại.