Thế nào là trả nợ tiền duyên, cắt tiền duyên ?

Hiện nay, có rất nhiều bạn hỏi về việc khó lấy chồng, khó yêu, không tìm được người phù hợp cứ yêu rồi lại bị bỏ dù hình thức không xấu, gia đình căn bản, công viêc đàng hoàng…v..v.

no-tien-duyen

Khi rơi vào trường hợp đó đầu tiên các bạn nên xem lại chính con người mình, tính cách, lối sống của mình ntn? con người không ai hoàn hảo cả như các cụ vẫn nói “cao không tới, thấp không thông” thì việc mình lại không tìm được hôn nhân dễ dàng như bạn bè cùng trang lứa cũng không lạ. Sau khi xem xét bằng lý trí thì lúc đó ta sẽ cần hiểu đúng về việc nợ tiền duyên là gì? cắt tiên duyên là gì? để xem mình có rơi vào trường hợp đó không.

1. Trả nợ tiên duyên:

Một người mà trong tiền kiếp xa xưa đã từng lấy vợ (hoặc lấy chồng), có hôn thú, có chứng kiến của bà con hàng xóm, họ hàng nội ngoại, có cúng lễ tổ tiên khi vu quy, nếu vì một lý do nào đó mà người chồng hoặc người vợ phải chầu tiên tổ khi tuổi đời còn trẻ, thì vong linh đó không thể nào siêu thoát, tái sinh luân hồi được vì còn nhiều vướng bận nơi cõi trần, tâm thức không thể nào thanh thản mà tu tập tiến hóa được. một người thì được luân hồi chuyển kiếp tái sinh, còn người kia với mối hận sầu buồn phiền trong lòng không thể có cách nào hóa giải thì vong hồn luôn dõi theo, đeo bám cái mối lương duyên dở dang của mình.

phuong-phap-cat-duyen-am-hieu-qua-nhat-la-lam-viec-thien-tich-phuoc-2

Bởi vậy khi biết có duyên âm đeo bám thì người ta làm lễ TRẢ NỢ TIỀN DUYÊN, ngay cả sớ cũng ghi rõ là LỄ TIỀN DUYÊN chứ không ghi cắt tiền duyên. Trong lòng sớ thì có nội dung …”Cắt đoạn phu thê quyến luyến” … chứ không có chữ Cắt tiền duyên. Người nợ tiền duyên thường hay có những giấc mơ đi chơi, yêu thương, quan hệ như vợ chồng với một người nào đó trong giấc mơ đó là biểu hiện thấy rõ nhất của một người nợ tiền duyên.

2. Cắt tiền duyên:

cat-tien-duyen-co-nang-cao-so

Nếu tại hiện kiếp hai người yêu nhau say đắm, trao nhau những gì gọi là thiêng liêng quý giá, thậm chí đã ăn hỏi, chuẩn bị hôn lễ …mà một trong hai người đó bất ngờ gặp tai ương, hoạn nạn mà qua đời, thì vong hồn ấy nhất định đeo bám cái người còn sống là mối duyên tình của họ nay bị đứt đoạn. Âm linh sẽ tìm mọi cách ngăn cản những mối quan hệ tình cảm nam nữ với người mà đáng lẽ phải thuộc về mình, khiến cho người kia gặp nhiều khó khăn trục trặc trên con đường tiến tới hôn nhân. Trong trường hợp này thì người ta sẽ phải làm lễ CẮT TIỀN DUYÊN, để không cho cái vong kia đeo bám phá hoại.

Nếu các bạn không có những biểu hiện như đã nêu ở trên thì hãy dùng lý trí để giải quyết vấn đề muộn mằn trong hôn nhân của mình. Chưa chắc muộn mằn hôn nhân đã không tốt..chuyện “trâu chậm uống nước trong” vẫn có thể xẩy ra.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.