Bùa đậu đỏ – đuổi vận xui, chiêu vận may

Không chỉ là một loại đậu dùng để nấu chè, nấu cháo, bùa đậu đỏ còn có nhiều công dụng phong thủy mà chắc chắn các bạn sẽ vô cùng tiếc nuối vì không biết những điều này sớm hơn.

Đậu đỏ là loại hạt chứa nhiều chất dinh dưỡng không còn xa lạ với chúng ta. Nhắc đến đậu đỏ, người ta nghĩ ngay đến các món chè giải nhiệt ngày hè như chè đậu đỏ nếp cẩm, sữa đậu đỏ mật ong, nước hầm đậu đỏ, mochi đậu đỏ… hay các món ăn thơm ngon trên mâm cơm gia đình như đậu đỏ hầm sườn non, xôi đậu đỏ,…

Tuy nhiên, ngoài làm thực phẩm bổ dưỡng, bùa đậu đỏ còn một công dụng tuyệt vời nữa mà ít người biết đến. Đây chính là một loại vật phẩm phong thủy được tin là rất hiệu nghiệm mà nhiều người áp dụng.

Theo quan niệm dân gian, đậu đỏ không chỉ giúp bạn tránh được những điều xui rủi, mà còn giúp con đường tình duyên của bạn gặp nhiều may mắn. Nếu ăn đậu đỏ hoặc mang theo đậu đỏ bên mình thì sẽ nhanh chóng gặp được “ý trung nhân”, nên duyên vợ chồng và sống cả đời hạnh phúc bên nhau.

Với màu đỏ tượng trưng cho sự tốt lành, vui vẻ, đậu đỏ được xem là một trong những vật phong thủy mang lại may mắn. Theo các chuyên gia phong thuỷ, đậu đỏ không chỉ thu hút thêm nhiều tài lộc cho ngôi nhà của bạn, mà còn xua đi tất cả những vận rủi đang đeo bám.

Ngoài ra loại đậu “thần thánh” này sẽ giúp “hóa hung thành cát”, kéo tài lộc về nhà và giúp mọi công việc đều thuận lợi.

ST

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.