6 đồ vật không đặt lung tung sẽ ảnh hưởng đến vận khí gia chủ

Trong việc bài trí ngôi nhà, chúng ta đôi khi thường làm theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, từ góc độ phong thủy mà nói, có những vật trong nhà không nên bày đặt lung tung vì nó có thể ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

1. Bình phong không được đặt lung tung, sẽ chặn vượng khí

Nhắc đến việc đặt bình phong trong nhà, đôi lúc sẽ có tác dụng làm nổi bật nét chính trong nhà, thậm chí còn tô điểm cho cả không gian. Nhưng cũng có một số hướng nhà, bố cục căn nhà không thích hợp cho việc đặt bình phong.

Bình phong không được đặt lung tung, sẽ chặn vượng khí. (Ảnh: Internet)
Bình phong không được đặt lung tung, sẽ chặn vượng khí. (Ảnh: Internet)

Ví dụ cửa hướng đúng phía Nam, điều này sẽ không thích hợp cho việc đặt bình phong, nếu đặt như vậy sẽ chặn vượng khí của căn nhà, ảnh hưởng đến phong thủy.

2. Đao kiếm không được treo hoặc đặt bừa bãi

Dao kiếmThông thường mà nói, trừ những người làm việc liên quan võ thuật ra còn thích hợp với việc bày đặt dao kiếm, còn những người bình thường, trong nhà tốt hơn hết là không nên bày hoặc treo những đồ này. Bởi rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, ví dụ như đau đầu, chóng mặt, dễ bị thương ngoài da…

3. Gương không được treo hay đặt bừa bãi bởi có thể ảnh hưởng đến áp huyết hoặc mắt…

guong

Trong cuộc sống, có vài người rất thích treo gương, ví dụ treo gương trên đỉnh cửa để hóa giải sát khí, treo gương trên sân thượng để phản xạ sát khí. Thực ra, phương hướng treo gương không đúng, gương sẽ có tác dụng hút khí, nếu hút phải sát khí sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, ví dụ như đau đầu, mất ngủ, huyết áp…

4. Ảnh thờ tổ tiên không được treo hay đặt bừa bãi, sẽ ảnh hưởng đến vận khí

Đối với ảnh thờ tổ tiên, nhất định phải trọn đúng vị trí, phương hướng để đặt mới được. Nếu vị trí treo, bày đặt đúng sẽ có lợi cho tiền tài, vận mệnh. Ngược lại, đặt không đúng chỗ, hút phải sát khí, sẽ ảnh hưởng đến vận khí.

5. Hoa giả không được bày đặt lung tung, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng

hoat giaPhát hiện trong thực tiễn, hoa giả nên ít bày đặt vẫn tốt hơn. Hoa giả có ảnh hưởng nhất định đến đời sống tình cảm vợ chồng.

6. Bình cá không nên đặt lung tung, sẽ ảnh hưởng đến vận khí, tiền tài

2541Bể cá cần phải chú ý đến hướng bày, bởi vì trong đó có nước, nước trong phong thủy có tác dụng rất rõ rệt: hoặc là tốt, hoặc là xấu. Vì vậy việc đặt bình cá ở đâu nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Theo SKCĐ

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.